Thành viên nhóm nhạc Exile AKIRA chuẩn bị kết hôn với Lâm Chí Linh, bác sĩ tiết lộ người lấy cô ấy chưa chắc đã hạnh phúc

Thành viên nhóm nhạc Exile AKIRA chuẩn bị kết hôn với Lâm Chí Linh, bác sĩ tiết lộ người lấy cô ấy chưa chắc đã hạnh phúc

Người mẫu đẹp nhất Đài Loan, Lin Chi-ling, đã có cuộc hôn nhân chớp nhoáng vào ngày 6 tháng 6 với AKIRA, thành viên của nhóm nhạc Nhật Bản Exile . Cặp đôi trai tài gái sắc này được làng giải trí châu Á chúc phúc nhưng đồng thời cũng gặp rắc rối vì mối quan hệ của họ thường bị paparazzi theo dõi. Sáng nay, các phương tiện truyền thông Nhật Bản đưa tin, mặc dù Exile là một nhóm nhạc Nhật Bản nhưng trong vài năm trở lại đây, họ cảm thấy các nhóm nhạc Hàn Quốc khoog ngừng thâm nhập thị trường nội địa Nhật, vì vậy họ có tầm nhìn xa hơn các nhóm Nhật Bản khác và từ lâu đã đào tạo ngoại ngữ cho các thành viên của mình bao gồm tiếng Trung và tiếng Anh. Vì vậy Lâm Chí Linh và chồng tương lai sẽ không gặp trở ngại lớn trong giao tiếp!

   Báo chí Nhật Bản đưa tin, theo một người có thâm niên trong giới âm nhạc Nhật Bản, sau khi Lâm Chí Linh kết hôn, các phóng viên Nhật Bản luôn quan tâm đến cách hai người giao tiếp, nhưng anh tiết lộ rằng thực tế thành viên nhóm Exile rất có tầm nhìn . AKIRA từng học nhảy ở Mỹ trong một thời gian, tham gia casting các bộ phim Hollywood và thậm chí từng đóng các vai nhỏ . Do đó AKIRA và Lâm Chí Linh không gặp nhiều trở ngại khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

   Ngoài AKIRA, MAKIDAI đã từng sống ở New York một năm và tham gia các khóa học ngôn ngữ. ATSUSHI từng đi du học và các nhóm nhạc trẻ hiện nay tại đều được gửi đến các công ty ở Hollywood để đào tạo. “Đào tạo kỹ năng ngôn ngữ là mục tiêu của công ty.” . Chỉ không ngờ căn nguyên của trào lưu này lại xuất phát từ cuộc hôn nhân xuyên quốc gia.

 Lâm Chí Linh đã kết hôn với nam diễn viên Nhật Bản kém 7 tuổi AKIRA. Ngày hôm qua, thông tin tiết lộ rằng cô đang thay mẹ là Ngô Cẩn Ngôn tổ chức hôn lễ. Thực tế, cô đã yêu Ngôn Thừa Húc được 17 năm. Từng có tin đồn rằng Ngô Cẩn Ngôn phản đối mối quan hệ này. Lâm Chí Linh cũng có bộc bạch trong một chương trình , so với người bố luôn ủng hộ con gái vô điều kiện mọi thì người mẹ luôn có nhiều mối bận tâm hơn, và cô thực sự quan tâm đến điều đó.

   Trước đây, khi Lâm Chí Linh xuất hiện trong chương trình của Trương Tiếu Yến, cô đã từng bị nhận xét: “Tôi nghĩ Lâm Chí Linh thực sự là một cô gái khó cưa cẩm. EQ cao của cô ấy luôn thể hiện ra ngoài. Tôi xin làm bạn trai của cô ấy sẽ rất vất vả. Khi cô ấy thực sự không vui, cô ấy chỉ im lặng và không nói, cô ấy quay lại với đôi mắt to tròn : “Anh không hiểu em sao?”

   Lâm Chí Linh thừa nhận : “Tôi đã từng như vậy. Tôi rất ngại việc cãi vã, tôi sợ bầu không khí không vui vẻ này nên tôi không nói gì nhiều. Sau này tôi nghĩ cần hai người cần phải trao đổi, đôi khi cãi vã cũng là cách để hai người hiểu nhau hơn “.

  Trong chương trình trương Tiểu Yến cũng tò mò và hỏi : “Bạn có quan tâm nếu mẹ bạn nói không thích?” Lâm Chí Linh cũng thẳng thắn nói: “Quan tâm, nhưng tôi nghĩ tôi có thể nói với mẹ lí do . Cô cũng thú nhận lý do không muốn công khai quan hệ tình cảm của mình trước khi kết hôn: “Tôi từng nghĩ rằng khi tìm thấy hạnh phúc của mình, tôi muốn ngay lập tức chia sẻ nó với mọi người. Nhưng giờ tôi thực sự cảm thấy rằng nếu muốn chia sẻ chỉ cần chia sẻ với Gia đình hoặc nửa kia của mình “,” Vì tôi nghĩ trong nhiều trường hợp người ta có thể vì một vài lời nói vô tình sẽ tạo ra nhiều xáo trộn nên trước khi thực sự định kết hôn, nói gì thêm cũng không có ý nghĩa”.

  Cuộc hôn nhân của Lâm Chí Linh với nghệ sĩ Nhật Bản AKIRA nhận được nhiều lời chúc phúc của mọi người. Cô ấy cũng nói rằng cô ấy kết hôn vì tình yêu. Tuy nhiên, trong chương trình “News Dig Wah” phát sóng ngày hôm qua, một trong những khách mời, bác sĩ nhãn khoa Huang Youjia, đã bày tỏ ý kiến ​​khác, cho rằng nó có thực sự hạnh phúc như thế giới bên ngoài tưởng tượng không.

 Huang Youjia đã ly hôn. Cô ấy phân tích rằng Lâm Chí Linh rất cẩn thận trong việc giữ một hình tượng hoàn mỹ . Cô ấy nói: “Mỗi lần gặp cô ấy, tôi cảm thấy rất mệt mỏi!” Tôi nghĩ Lâm Chí Linh sẽ làm mọi việc một cách hoàn hảo. Và ngay cả khi bản thân có những lúc xỉ nộ ái ố, cũng không nhất định sẽ nói cho nửa kia của mình biết . Vì vậy cô ấy nghĩ rằng chồng của Lâm Chí Linh sẽ có những nỗi niềm riêng.

Tin tức giải trí